GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

GIFTCODE

SERVER

Xem Thêm

Server cá nhân

Server đề cử

CSKH

Chiến Lược Tăng Cấp Tân Thủ

Nên Chơi Phái Nào?
3 phái có thực lực tương đối cân bằng, tuy nhiên đều có những ưu, cũng như nhược điểm khác nhau.
- Chiến Sĩ có ngoại công, HP, thủ cao, thích hợp cho người chơi thích PK kịch chiến và một mình diệt Boss.
- Pháp Sư có sát thương nhóm cao và nội công cực lớn, thích hợp cho tân thủ.

- Cung Thủ sở hữu Pet có thể cùng chiến đấu, công độc tạm ổn, là Vua độc chiến ở cuối game, nhưng vì Cung Thủ khá yếu, nên thích hợp với người chơi có kinh nghiệm chơi game nhất định.

Làm Sao Có Đồ Cam & Tím?
Bạn cảm thấy “Đồ cam và đồ tím thật khó kiếm?”. Sau đây là bí quyết, hãy vào Guild khá đông thành viên, góp một số trang bị không cần thiết nhận điểm đổi là có thể đổi đồ tím và cam bạn cần. 
Ban đầu game thủ nên tạo 2 - 4 tài khoản, trong đó nhất định phải có Pháp Sư (tăng cấp) và Chiến Sĩ (Tank) vậy là bạn có thể một mình diệt Boss rồi.
Nguồn gốc đồ tím: phân nửa là ở các bản đồ có quái Lam trở lên, hạ Boss để nhận.
Chiến Lược Tăng Cấp
Người chơi nên đi theo tuyến chính, lấy quà tân thủ trước, có điểm Vip, có thể tăng đến Vip Lv2, nhận Giày Bay vô hạn, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian làm nhiệm vụ, sau đó mau chóng tăng đến Lv41. Theo cách này bạn có thể nhận Vàng, cứ đi theo tuyến chính, không cần mất quá nhiều thời gian. Sau đó vẫn đi theo tuyến chính, vì cấp càng cao, Exp nhiệm vụ cũng tăng theo.
Khi tăng cấp, có nhiệm vụ cần mặc trang bị Lv50 trở lên, nhiệm vụ này trong HĐ mở server, vào tốn 66 Vàng mua 1 gói quà, trang bị Lv50 này nhìn có vẻ vô dụng, nhưng thực tế là để mua trang bị, kiếm một số Đá Cường Hóa để hoàn thành nhiệm vụ ngay. Sau đó nếu muốn mặc trang bị Lv60, có thể nhận ở Boss cá nhân, nếu không tìm đủ 2 bộ, hãy vào nhà Boss, canh Boss vừa ra là đánh, sau đó tiếp tục nhiệm vụ tuyến chính.

Cần mua túi Exp, vì 2 Thẻ tăng cấp, 1 Thẻ từ Lv69 tăng đến Lv70, 1 Thẻ từ Lv74 tăng đến Lv75, khi làm nhiệm vụ tuyến chính Lv70, có thể tăng đến Lv72 rồi làm nhiệm vụ vòng chọn x5 hoặc x3, (x5 khá tốt, nhiều Exp), nhưng tùy vào lượng Vàng bạn chi, làm xong sẽ đạt Lv73. Nếu chưa đạt, vào làm mới phụ bản, vào Nhà Boss hạ Boss, làm mới nhiều Boss sẽ nhận Vàng, Trang Bị, không cần tách, chỉ cần nhận Exp sẽ mau chóng tăng cấp và làm mới trang bị tốt, cần phải xem bạn tận dụng tài nguyên ra sao, ở đầu game nên trữ nhiều tài nguyên để đặt nền móng vững vàng cho cuối game. Diệt Boss còn tùy vào kỹ năng của mỗi người, còn có thể dùng Thuốc Exp chuyên dùng ở Nhà Boss, sẽ nhận rất nhiều Exp.

Ngoài ra, game này cũng như các game nhập vai khác, không nên nghĩ quá phức tạp… trước Lv70 có thể dựa vào tuyến chính. Tăng đến Lv70… chỉ là chuyện trong khoảng 1h, sau đó, căn cứ thời gian online, và cấp tăng có thể nhận quà Vàng tương ứng. Giải quyết cấp trước, sau đó đến trang bị, tất nhiên là vào kho báu, khi tăng đến Lv60 bạn sẽ nhận quà Vàng tương ứng, Kho báu 190 Vàng 10 lần, tùy vào mức độ may mắn sẽ nhận được trang bị tốt hay không, từ đó tăng lực tấn công, vào phụ bản diệt quái nhanh hơn, nhận Exp, tóm lại, cần làm nhiệm vụ tuyến chính trước, sau đó là nhiệm vụ vòng, rồi đến hoạt động ngày sẽ nhận Vàng, Exp và Vinh Dự… Đặc biệt là Phụ Bản Động Thủy Tinh, mỗi ngày đều làm mới 1 lần vào thời gian nhất định. Bạn cũng nhớ vào Mỏ Khoáng, sẽ nhận quà hoạt động Vàng, Đá C.Hóa phong phú để tăng lực chiến. Trang bị có thể vào Guild đấu và đổi trang bị để dùng trang bị của mình, sau Lv75 rất khó tăng cấp, cho nên mỗi ngày đều phải làm xong nhiệm vụ và hoạt động phụ bản.
Chiến Lược Tăng Lực Chiến
- Dùng Vàng nhờ tăng cấp để mua quà Thần Trang (quà thứ nhất Mở server thánh ân), sau đó tăng cấp nhanh số trang bị này. Dĩ nhiên nếu Vàng đủ, hãy mua đầy đủ quà chúng sẽ giúp ích cho bạn.
- Dùng Vàng tăng thú cưỡi, tăng đến lv3, bạn sẽ phát hiện lực chiến tăng hơn 1k
- Cánh đạt chuyển 1 có thể tự động mở 2 hệ thống Cánh và Long Mạch.
- Huân chương có thể mau chóng tăng lực chiến (kiến nghị nhận được cái thứ ba từ từ nhận thêm)
- Khi cường hóa trang bị cũng nhận nhiều lực chiến, các loại trang bị cường hóa đến mức nhất định sẽ có hiệu quả đẹp mắt hơn.