GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

GIFTCODE

SERVER

Xem Thêm

Server cá nhân

Server đề cử

CSKH

Hệ Thống Điểm Danh

Người chơi nhấn biểu tượng Phúc Lợi trên giao diện để vào hệ thống điểm danh. Điểm danh ngày hoặc điểm danh tích lũy đều có thể nhận quà điểm danh tương ứng.
Quà 7 ngày sẽ được mở khi game ra mắt server mới. Người chơi tích lũy đăng nhập 7 ngày để nhận quà tặng tương ứng.

Trong quà tích cực có quà online, quà cấp, quà online tuần. Người chơi nên hoàn thành nhiệm vụ tích cực mỗi ngày để đổi điểm và nhận quà tích cực.

Khi nhân vật offline cũng có thể nhận Exp offline, tích lũy cao nhất là 24 giờ. Người chơi có thể miễn phí nhận, cũng có thể tốn Vàng nếu muốn nhận gấp bội.

Khi nhân vật không online, hệ thống sẽ tích lũy Exp Long Huyết để đền bù. Ở lần đăng nhập sau, người chơi VIP 4 trở lên có thể nhận Exp Long Huyết offline phong phú. Lưu ý là cấp VIP càng cao thì sẽ nhận Exp càng cao.

Nếu người chơi thắc mắc nhiệm vụ ngày hôm trước quá nhiều, thời gian không đủ không thể làm hết thì phải làm sao? Hãy yên tâm vì hiện có hệ thống tìm lại tài nguyên, có thể giúp người chơi tìm lại một phần quà hoạt động chưa tham gia.

Người chơi có thể nhập mã quà ở chỗ Đổi Quà để đổi quà. Ngoài ra, quà tân thủ, quà truyền thông... đều có thể đổi ở đây!