GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

GIFTCODE

SERVER

Xem Thêm

Server cá nhân

Server đề cử

CSKH

Giới Thiệu Game

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện - Siêu phẩm hành động phong cách châu Âu đang đón chờ những chiến binh dũng mãnh đến khám phá… Các vị đã sẵn sàng viết lại lịch sử vùng Trung Địa chưa?


Trong thế giới mang hơi hướng thần thoại cổ xưa, các chiến binh sẽ phải đương đầu cùng nhiều thử thách cam go, vượt qua những vùng trời tăm tối, đâu đâu cũng có quái thú khổng lồ đang rình rập. Tuy nhiên, phần thưởng dành cho kẻ gan dạ nhất cũng rất xứng đáng… Trở thành chúa tể của những chiếc nhẫn đầy uy lực trong truyền thuyết, bạn thấy thế nào?

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện là webgame 3D sở hữu gameplay đa dạng, kèm theo chuỗi hình ảnh đẹp mắt. Người chơi sẽ được chọn hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ để tự do phiêu lưu theo chính bản năng của mình mà không bị bất cứ điều lệ nào bó buộc. 

Nhân vật mang đậm phong cách châu Âu, nữ gợi cảm quyến rũ, nam oai phong dũng mãnh,… Chắc chắn mang đến nhiều cảm hứng cho các chiến binh trên con đường giải cứu thế giới. 

Nếu ở những tựa game khác, chiến binh phải chăm chút cho trang bị, vũ khí thì tại đây, điểm đặc sặc nhất phải kể đến hệ thống Nhẫn đa dạng và đầy quyền lực, có thể giúp chủ nhân thống trị cả một vùng trời. Nhẫn ngoài tăng thuộc tính và sát thương cố định cho nhân vật thì còn có thể kích hoạt nhiều skill rất lợi hại, điển hình như: choáng, trầm mặc, hồi HP,… 

Hệ thống Nhẫn tổng cộng gồm 5 chiếc: Nhẫn Chúa, Nhẫn Holy Fire, Nhẫn Binsor, Nhẫn Gaia, Nhẫn Dark Light và người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ chỉ định mới có thể sở hữu nhẫn tương ứng.

Những chiến trường liên server đẫm máu cũng không hề thiếu trong Chúa Nhẫn Ngoại Truyện, mà ngược lại, còn rất khốc liệt. Đặc biệt, còn có hàng loạt kho báu đang ẩn mình ở khắp mọi nơi, chiến binh còn chờ gì mà không đến trải nghiệm ngay???