GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

FANPAGE

CSKH

Skype: daihanghai.cs

Điện Thoại: 097 8239 347

Giờ làm việc: 9:00-17:30 T2-T6

Báo lỗi game: Tại đây

Tân thủ

Trang chủ >> Tân thủ

Hướng Dẫn Tân Thủ


LEVEL 1 - 30

1. Thẻ Ải: Có nhiều người chơi bị kẹt ở ải 1 không đạt được đánh giá SSS, muốn nhận đánh giá qua ải SSS, trước tiên cần tiêu diệt tất cả kẻ địch, dò tìm xong tất cả sự kiện hoặc vật phẩm. Lưu ý nhặt toàn bộ item có thể nhặt được, không bỏ sót.


 
Trường hợp nếu các vị không nhặt hết đồ, mở tất cả sự kiện, khi hạ quái sau cùng, sẽ chỉ nhận được đánh giá SS như hình.2. Chứng nhận Bá Chủ Đông Á: Cần đạt khoảng Lv32, hoàn thành nhiệm vụ chính Đông Á và đạt đánh giá qua ải SSS trên toàn bộ bản đồ nhỏ của bản đồ ải lớn Đông Á. Có thể nhận quà Đông Á hoàn mỹ, trong túi sẽ có chứng nhận Bá Chủ Đông Á.


 
3. Cường hóa tàu: Thường xuyên khiêu chiến tinh anh để kiếm nguyên liệu tiết kiệm chi phí cường hóa đồ, cường hóa sơ sẽ rẻ hơn. Từ Lv25 trở lên cường hóa sẽ hơi khó, mỗi lần cần khoảng hơn 10 vạn Bạc. Nhiệm vụ trước Level 30 có thể qua ải thuận lợi nếu cường hóa Phòng Thuyền Trưởng trên 20, Phòng gỗ trên 20.4. Khiêu chiến tinh anh:- Tinh Anh số 1 Ronin Say, chỉ cần ngẫu nhiên cường hóa là hạ được không cần tốn sức lực. Quan trọng là Tân Ngũ Lang và Phí Tín, lực chiến khoảng 4300 có thể hạ Tân Ngũ Lang qua ải. Cơ bản cần tuyển 4 thủy thủ, 3 Phòng Thuyền Trưởng của 3 tàu và Phòng Gỗ đều cường hóa đến Lv20, tiến công 1300 và lực chiến đạt khoảng 5000 có thể hạ Phí Tín qua ải. Ai dưới mức này cần nỗ lực tăng lực chiến.

- Tiếp đó là Nhan Đại Lang, với tinh anh này cần chút thủ pháp vì tàu chiến đầu tiên của địch tốc độ tránh né từ trái qua phải khá nhanh gần như không thể đánh trúng, nên tàu phe ta phải dùng kỹ năng nhắm chuẩn tấn công để hạ nó. Nếu không toàn quân bị diệt mà ko hạ được tàu nào, tiến công cơ bản trên 2000 và lực chiến khoảng 7800 cộng thêm tàu cấp cao, tàu độ bền rất cao mới có thể qua ải.
 
5. Tuyển Thủy Thủ: Vì yêu cầu danh vọng khá cao, nên Lv dưới 40 khó tuyển được pháp sư giỏi. Hiện tuyển chủ yếu thông qua Vật yêu thích, Kính rượu, và Thi uống rượu tăng Độ thân thiện, tuyển Thủy Thủ xanh rất dễ, thường tân thủ sẽ gặp khó khăn khi tuyển Tân Ngũ Lang, đầu game người chơi cường hóa quá mạnh sẽ vì không đủ Bạc và một số nguyên nhân khác mà không tuyển được.

Kiến nghị các vị lấy quà nạp lần đầu, trong đó có rất nhiều cô e Thủy Thủ xinh đẹp, phẩm chất Lục, khá quý giá ở đầu game.6. Tăng cấp: Điểm quan trọng nhất là thể lực không đủ. Cách nhanh nhất là dùng Vàng mua thể lực, cũng có thể đậu ở Bến Tàu chờ thời gian nhận thể lực, Lv25 trở lên gia nhập Thương hội, xuất hiện nhiệm vụ Thương Hội và hoàn thành nhiệm vụ Thương hội hàng ngày giúp bạn tăng lên Lv30 không lo phiền.7. Vận Chuyển Hoàng Kim: Vận chuyển Hoàng Kim với tân thủ mà nói 90% sẽ bị người chơi cấp cao cướp chẳng còn bao nhiêu. Nhiệm vụ này chỉ có thể tăng thực lực bản thân, có thể về Tín Xuân Ca hồi sinh ngay.

8. Mục tiêu Hàng Hải: Mục tiêu Hàng Hải bắt đầu từ Lv20, cứ cách 10 cấp có 12 nhiệm vụ gồm có: Giao dịch, Tàu, Hảo hữu, Hồ Cá... căn cứ yêu cầu nhiệm vụ trong mục tiêu Hàng Hải, để lần lượt hoàn thành.

Nếu trong ngày chưa hoàn thành hết cũng không lo, hôm sau có thể tiếp tục làm. Đầu game quà chủ yếu là Bạc, danh vọng, Vật yêu thích... khi ở cấp thấp có thể dùng để tuyển Thủy Thủ.Quà cuối game là Vàng, mau mau nỗ lực tăng cấp!  

LEVEL 35 - 40

Sau giai đoạn trải nghiệm game 1 đến 2 ngày đầu, phần lớn các vị sẽ đạt Lv30 trở lên, người chơi kha khá chút đã vượt Lv35 - 40 rồi.

Người tăng đến Lv30 có lẽ đều phát hiện từ đây đã có một Tàu Phúc Kiến, Tàu Quảng và Tàu Sa có thể tiến cấp trở thành tàu cỡ vừa rồi. Tăng cao thực lực tổng hợp của tàu, tiến cấp cần Bản Vẽ Mở Rộng Tàu Vừa x5, bản vẽ có tỷ lệ rơi trong Khiêu Chiến Tinh Anh, cũng có thể dùng Vàng mua ở Shop. Tiến cấp thành công không chỉ tăng cao lực chiến, còn mở thêm 2 ô Sàn Tàu và Pháo Đài.
 


1. Khiêu Chiến Tinh Anh:

Phần này Jack Sparrow ta sẽ không giới thiệu chi tiết, chỉ chủ yếu nói về Sowajin Kurushima, muốn hạ nó cần chuẩn bị trước mấy điểm sau: Gỗ ở Phòng Thuyền Trưởng các tàu phải cường hóa tối thiểu là Lv23 trở lên còn bản thân cường hóa Lv25 trở lên, nếu không cơ bản sẽ không qua được.

Ta tin chắc khi đánh đến tinh anh này các vị chỉ còn 3 tàu. Cho nên thủy thủ tương ứng cũng rất quan trọng, tuyển vị trí thủy thủ tương ứng có thể tăng tính năng và kỹ năng cơ bản, thông thường toàn thân cường hóa trên 25 và lực chiến 15000 trở lên đều có thể qua được.

Tiếp theo là Lv35, Lv35 có thể mua tàu thứ 4, cần có 200 vạn Bạc. Đồng thời cũng phải có 12000 danh vọng mới được tiến bậc. Nhận danh vọng chủ yếu thông qua liên thắng Tranh Bá Vùng Vịnh, thứ hạng quyết định số danh vọng được nhận. Đường Biển Hoàng Kim, Cá Nhân Đầu Tư… đều có thể nhận danh vọng tương ứng, còn Bạc thì có rất nhiều cách nhận.

Tuyển được Tàu Ataka rồi, đầu tiên phải tăng Phòng Thuyền Trưởng và Gỗ lên Lv2, sau đó trang bị đi làm nhiệm vụ hoặc vượt ải để tăng cấp, vì muốn tiến bậc tàu này thành cỡ vừa, tàu cần ở Lv20. Chuẩn bị xong, với 4 tàu chiến đấu tỷ lệ liên thắng sẽ cao hơn, như hình.


 
2. Lv33 - Bồi Dưỡng Thủy Thủ và Lv34 - Hệ thống Thí Luyện Thủy Thủ:

Bồi dưỡng thủy thủ cần lượng lớn Tâm Đắc để huấn luyện, ở Quầy Rượu tuyển được thủy thủ màu khác nhau, có thể dùng Công trạng lục lam và tím để tiến bậc. Dĩ nhiên thuộc tính tốt hay xấu hoàn toàn tùy thuộc vào thủy thủ cũng như màu các vị tuyển được và lực độ tiến bậc, màu lam và tím cần thủy thủ bồi dưỡng đến Lv20 mới được, màu tím và vàng cần bồi dưỡng thủy thủ đến Lv40, các vị cần xem rõ điều kiện.

Thí luyện Thủy Thủ có thể tham gia vào giờ cố định trong ngày, nhớ tham gia nhé, ở đây nhận điểm có thể đổi rất nhiều đồ tốt, công trạng, vật yêu thích... và nhiều vật phẩm quý, có những thứ này sẽ giúp bạn tiến bậc thủy thủ tiết kiệm rất nhiều Bạc như hình.Lv36 sẽ mở hệ thống Báu Vật, chia làm Báu Vật Tàu và Báu Vật Thủy Thủ. Điều này tùy ở nhìn nhận của mỗi người, xem bản thân nên phối hợp thế nào, ở giai đoạn đầu tiến cử Báu Vật Tàu, có thể vượt phần lớn ải.
Jack Sparrow