GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

FANPAGE

CSKH

Skype: daihanghai.cs

Điện Thoại: 097 8239 347

Giờ làm việc: 9:00-17:30 T2-T6

Báo lỗi game: Tại đây

Tân thủ

Trang chủ >> Tân thủ

Tính Năng Nâng Cấp Tàu


Trong Đại Hàng Hải, có rất nhiều cách để nâng cấp thuộc tính cho tàu, dưới đây Jack

Sparrow ta sẽ lần lượt giới thiệu cho các vị - Hạm Đội!

CÁCH MỞ

Nhấp chọn icon [Hạm Đội] ở thanh menu góc dưới bên phải.


 
TÍNH NĂNG

Trong giao diện hạm đội có 4 thẻ, lần lượt là:

1. Quản lý sànNgười chơi có thể kéo thủy thủ bên trái vào khoang (chọn tàu ở danh sách bên phải), sau khi khoang chứa thủy thủ có thể nhận được thuộc tính nhập cư, nếu có thủy thủ chuyên nghiệp vào ở thì có thể nhận được thuộc tính sở trường cao.

2. Cường hóa khoang- Cường hóa khoang cần tốn Bạc, nâng cấp thuộc tính khoang.
- Người chơi có thể nhấn khoang cần cường hóa (chọn tàu ở danh sách bên phải), sau đó nhấn nút [Cường hóa] bên trái để cường hóa.
- Cường hóa khoang có tỷ lệ thành công ngày càng thấp theo số cấp cường hóa tăng dần, người chơi có thể nhập số lượng [Đá Cường Hóa] để tiến hành cường hóa, tăng tỷ lệ cường hóa thành công.

3. Cải tạo khoang- Cải tạo khoang cần tiêu hao bản vẽ cải tạo và nguyên liệu cải tạo tương ứng, sau khi cải tạo sẽ tăng thuộc tính khoang rất cao.
- Khi có bản vẽ cải tạo có thể chọn dùng Vàng để cải tạo, dùng Vàng thay thế nguyên liệu còn thiếu để tiến hành cải tạo.
- Điều kiện cải tạo: cấp tàu đạt đến điều kiện chỉ định.

4. Mở khóa khoang: người chơi có thể nhấn các khoang [Khóa] trong giao diện để tiến hành mở khóa (tàu thường cũng có thể mở khóa khoang thông qua việc mở rộng).


 
- Mở khóa khoang cần hướng dẫn thiết kế và nguyên liệu mở khóa cùng tiêu hao lượng lớn bạc tương ứng, sau khi mở khóa thành công có thể kích hoạt khoang, nhận được thuộc tính khoang và tiến hành nâng cấp khoang cùng thủy thủ vào ở).
- Điều kiện mở khóa khoang: cấp tàu đạt đến cấp chỉ định.
- Mở khóa khoang có tỷ lệ thất bại nhất định, sau khi thất bại sẽ mất 20% nguyên liệu mở khóa, có thể tăng tỷ lệ lên 100% bằng cách tiêu hao Vàng.

5. Chạm khắc khoang


 
- Cấp Đề Đốc đạt 42 mở tính năng.
- Mỗi khoang có thể khảm tối đa 5 chạm khắc có thuộc tính khác nhau để nâng cấp thuộc tính.
- Chạm khác khảm vào là giá trị ngẫu nhiên giữa khu vực thuộc tính, người chơi có thể nâng cấp thuộc tính thông qua [Đặt lại thuộc tính], đạt đến thuộc tính hoàn mỹ nhất.


Jack Sparrow